ĐI TÌM SỰ LÃNG MẠN RIÊNG TƯ GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

 

Chúng tôi, những người yêu nhau luôn tìm kiếm một nơi thật sự riêng tư, có không gian lãng mạn để tận hưởng cảm giác bên nhau trọn vẹn nhất. Tuy nhiên ở chốn Sài Gòn tấp nập, ngoài khách sạn và các trung tâm thương mại đông đúc, chúng tôi gần như không còn sự lựa chọn nào khác.

Lấy ý tưởng từ câu chuyện đẹp đẽ từ những bộ phim thần thoại mang dáng dấp Châu Âu,  chúng tôi đi đến những đất nước cổ kính cách xa hàng chục ngàn cây số và tìm hiểu từ ngõ ngách trong lối kiến trúc nơi đây. Chúng tôi xây dựng các dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao cùng hình thức căn hộ thuê theo ngày và giờ linh hoạt, tập trung hoàn toàn vào cảm xúc và trải nghiệm của khách hàng.

Và COUPLE RETREATS ra đời. Thời gian ấp ủ nhiều năm và tỉ mỉ trong quá trình khởi công, xây dựng, chúng tôi hy vọng đem đến một cảm giác trọn vẹn nhất cho khách hàng của mình. Một cảm giác mà tin chắc rằng bạn sẽ không tìm thấy ở đâu khác trong Sài Gòn này

SỨ MỆNH

 

Hẳn bạn biết rằng khoảng cách không nằm ở vị trí địa lý, mà là sự nguội lạnh trong trái tim của hai người, khi mà chính nhịp sống hối hả, không gian ngột ngạt của Thành phố, bao nhiêu bộn bề và căng thẳng khác của cuộc sống khiến bạn và người yêu không còn nồng nhiệt như những ngày đầu gặp gỡ. Và đó là lúc bạn cần thời gian, không gian thật tuyệt vời để nửa kia biết rằng bạn vẫn đang kết nối với họ. Cũng vì lý do này mà chúng tôi, COUPLE RETREATS lấy tình yêu làm tôn chỉ trong sứ mệnh!

Không chỉ có hai căn hộ Seduce và Lust sang trọng, COUPLE RETREATS còn nhiều ý tưởng đa dạng, luôn được phát triển và mong muốn trong tương lai sẽ trở thành chuỗi căn hộ tình yêu sang trọng, có mặt ở nhiều nơi hơn. Chúng tôi cam kết đem đến sự trải nghiệm cao cấp, với lối kiến trúc sáng tạo bức phá, kèm nhiều dịch vụ dành riêng nhằm gắn kết các cặp đôi đang yêu nhau càng yêu nhau nhiều hơn.

Chúng tôi lắng nghe tình yêu của các bạn mỗi ngày, mỗi giờ. Chỉ khi nào các bạn hạnh phúc hơn, chúng tôi mới cho rằng mình thành công ở bước đầu phát triển.

CHÚNG TÔI LÀ NHỮNG NGƯỜI YÊU NHAU NÊN CHÚNG TÔI HIỂU TÌNH YÊU CẦN GÌ

 

COUPLE RETREATS ra đời từ tình yêu, bởi những người yêu nhau, tha thiết tìm kiếm mọi cách để làm mới và vun đắp cho tình yêu. Nên những căn hộ và dịch vụ mà chúng tôi tạo ra như chất xúc tác khiến mọi thứ tưởng chừng nguội lạnh trở nên ấm áp hơn, như những khoảnh khắc đẹp lúc mới yêu nhau. 

Chúng tôi biến mỗi ngày bình thường trở thành những dịp đặc biệt. Biến những dịp “đặc biệt” trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết.  Biến Sài Gòn xô bồ trở nên sang trọng. Biến không gian tưởng chừng nghẹt thở trở lên lộng lẫy, xa hoa. Biến tình yêu tưởng chừng quen thuộc trở nên mới mẻ. Mọi thứ ấy sẽ được nép mình tinh tế trong những căn hộ sang trọng, riêng tư và cực kỳ lãng mạn.

Mỗi người có một cách hiểu về tình yêu khách nhau và cảm nhận về tình yêu cũng khác nhau, vì sao không liên hệ với COUPLE RETREATS ngay để chúng tôi hiểu bạn hơn:

Hotline: 0339 499 899

Email: 1st@couplenest.vn

Tìm hiểu thêm về Phòng của chúng tôi Tại đây

Tìm hiểu thêm về Dịch vụ của chúng tôi Tại đây

Chúng tôi luôn lắng nghe và chờ đợi những ý kiến của mọi người để ngày càng hoàn thiện chính mình. Và nếu bạn muốn yêu thật nhiều, hãy đến với COUPLE RETREATS nhé!