CHÚNG TÔI LÀ COUPLE NEST

Giứoi thiệu 1

ĐI TÌM SỰ LÃNG MẠN RIÊNG TƯ GIỮA LÒNG THÀNH PHỐ

Lấy ý tưởng từ những câu chuyện tình đẹp trong những bộ phim thần thoại Châu Âu, chúng tôi đã đến tận những đất nước đó, tìm hiểu về những kiến trúc nơi đây. Nhằm xây dựng các dịch vụ chuẩn 5 sao cho chính căn hộ của mình. Tâp trung vào cảm xúc của khách hàng.

Từ đó Couple Nest ra đời. Nhằm mang đến cho khách hàng một cảm giác trọn vẹn nhất. Một Sài Gòn thấy quen thuộc nhưng cũng rất khác và lạ.

Giơi thiệu 2

SỨ MỆNH

Lấy Tình Yêu làm tôn chỉ sứ mệnh, Ngoài hai căn hộ Seduce và Lust sang trọng, Couple Nest mong muốn trong tương lai sẽ trở thành chuỗi căn hộ tình yêu sang trọng có mặt ở nhiều nơi. Cam kết được mang đến sự trải nghiệm cao cấp, kiến trúc sáng tạo, kèm theo nhiều dịch vụ dành riêng nhằm kết nối các cặp đôi càng yêu nhau nhiều hơn.

Chúng tôi luôn muốn lắng nghe tình yêu của các bạn. Chỉ khi các bạn hạnh phúc hơn, chúng tôi mới cảm thấy mình xứng đáng được với thành quả của mình.

Giứoi thiệu 3

CHÚNG TÔI HIỂU MÌNH CẦN LÀM GÌ!

COUPLE NEST ra đời từ tình yêu, bởi những người yêu nhau, tha thiết tìm kiếm mọi cách để làm mới và vun đắp cho tình yêu

Chúng tôi biến mỗi ngày bình thường trở thành những dịp đặc biệt. Biến những dịp “đặc biệt” trở nên đáng nhớ hơn bao giờ hết.  Biến Sài Gòn xô bồ trở nên sang trọng. Biến không gian tưởng chừng nghẹt thở trở lên lộng lẫy, xa hoa. Biến tình yêu tưởng chừng quen thuộc trở nên mới mẻ. Mọi thứ ấy sẽ được nép mình tinh tế trong những căn hộ sang trọng, riêng tư và cực kỳ lãng mạn.

Mỗi người có một cách hiểu về tình yêu khách nhau và cảm nhận về tình yêu cũng khác nhau, vì sao không liên hệ với COUPLE NEST ngay để chúng tôi hiểu bạn hơn:

Hotline:  0339 499 899

Email: 1st@couplenest.vn

Tìm hiểu thêm về Phòng của chúng tôi Tại đây

Tìm hiểu thêm về Dịch vụ của chúng tôi Tại đây

Chúng tôi luôn lắng nghe và chờ đợi những ý kiến của mọi người để ngày càng hoàn thiện chính mình. Và nếu bạn muốn yêu thật nhiều, hãy đến với COUPLE NEST nhé!