CÁC GÓI DỊCH VỤ ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO BẠN

       Bạn có thể lựa chọn những gói dịch vụ theo chủ đề mà chúng tôi đã nghiên cứu kỹ, hoặc bạn có thể tự mình thiết kế buổi hẹn hò cho riêng mình với danh sách dịch vụ tại đây, ngoài ra bạn có thể liên hệ để chúng tôi tư vấn và thiết kế riêng cho bạn.

REFIRE YOUR LOVE
NHƯ LÚC MỚI YÊU

Trình chiếu video kỷ niệm khoảng thời gian quen nhau của hai bạn, những bản nhạc nhẹ nhàng giúp hâm nóng cảm xúc yêu thương, hay hộp quà bí mật được giấu sau tấm rèm, cám ơn người bạn đời đã đồng hành cùng bạn suốt chặng đường vừa qua?…. Dịch vụ kèm REFIRE YOUR LOVE: Combo tắm bồn thư giãn, trang điểm nhẹ, áo ngủ sexy tùy chọn, clip hình kỷ niệm, dây đeo kèm led… Xem thêm »


ROSE BIRTHDAY
SINH NHẬT NỒNG CHÁY

Bạn không có thời gian chuẩn bị một ngày sinh nhật thật bất ngờ cho người yêu? COUPLE RETREATS sẽ cùng với bạn thực hiện điều ý nghĩa ấy. Bạn chỉ cần nói lên mong muốn, COUPLE RETREATS sẽ tư vấn và biến các mong muốn ấy thành ý tưởng thật đặc biệt trong ngày sinh nhật của người ấy. Bao gồm bánh kem, nến, pháo hoa cây, clip mừng sinh nhật, set ăn kèm champagne… Xem thêm »

PERFECT WEDDING NIGHT
ĐÊM TÂN HÔN HOÀN HẢO

Tân hôn hiện đại gắn liền với mùi rượu nồng nặc, hơi thở mệt mỏi sau những buổi tiệc kéo dài nhiều ngày liền. Bạn cần nghỉ ngơi, cần làm nóng mối quan hệ trước khi bước vào giai đoạn vợ chồng đầy ý nghĩa. Tắt âm điện thoại, bỏ lại những bộn bề ở phía sau, cùng người bạn đời của mình chìm đắm trong men tình, tận hưởng phút giây đẹp nhất của tình yêu. Gói PERFECT WEDDING NIGHT bao gồm: Xe rước từ nhà hàng tiệc cưới về phòng tân hôn, con đường trải đầy hoa hồng, bồn tắm kèm tinh dầu dịu nhẹ, soup hàu đầy năng lượng… Xem thêm

 


QUICK REFRESH

Gói dịch vụ được khá nhiều bạn trẻ chọn lựa, khi chỉ cần 4 đến 6 tiếng cũng có thể giúp bạn và người ấy làm mới chuyện tình của mình. Quick Refesh cũng đảm bảo các dịch vụ cao cấp để bạn tận hưởng cảm giác bên nhau trọn vẹn nhất. Xem thêm »