Couplenest.vn áp dụng Thông báo Bảo mật thông tin để giải thích về nguồn thông tin được thu thập, cách sử dụng và hướng dẫn sử dụng thông tin để mang lại lợi ích cho Quý vị khi truy cập website của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng có thể giúp quý vị đưa ra những quyết định đúng đắn, vì vậy xin Quý vị vui lòng dành ít phút đọc các mục dưới đây.

1. Loại thông tin được thu thập
2. Mục đích của việc thu thập
3. Cam kết
4. An ninh
5. Liên kết với những website khác
6. Thông tin cập nhật

1. Loại thông tin mà chúng tôi thu thập:

Couplenest.vn thu thập thông tin của khách hàng và khách truy cập vào website. Vì vậy chúng tôi có thể giới thiệu những trải nghiệm đáp ứng nhu cầu của quý vị. Thông tin có thể được thu thập để: (i) đáp ứng nhu cầu thông tin hoặc đặt trước, (ii) mua sản phẩm, (iii) đăng ký thẻ thành viên, (iv) nộp đơn xin việc, hoặc (v) phản hồi thông tin của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng đảm bảo tính minh bạch khi thu thập thông tin và được sự đồng ý của quý vị trong trường hợp cần thiết. Loại hình thông tin nhận dạng cá nhân mà chúng tôi thu thập có thể bao gồm: tên, địa chỉ nhà, nơi làm việc, địa chỉ email, điện thoại di động và số fax, thông tin thẻ tín dụng, ngày sinh, giới tính, thông tin về sở thích của quý vị như loại phòng ưa thích, hoạt động giải trí, tên và tuổi của trẻ em, cùng những thông tin cần thiết khác nhằm đáp ứng yêu cầu đặc biệt của quý vị (vd: yêu cầu phòng đặc biệt dành riêng cho tình trạng sức khỏe).
Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin nhận dạng cá nhân của quý vị, như việc sử dụng website của quý vị, nguồn thông tin ưa thích, thói quen du lịch, dữ liệu có liên quan đến việc lưu trú của quý vị và phản hồi với ưu đãi khuyến mãi và thông tin khảo sát.

2. Mục đích thu thập:

Couplenest.vn cam kết đảm bảo tính minh bạch khi thu thập và sử dụng thông tin nhận diện cá nhân (PII) được cung cấp bởi, hoặc thu thập từ quý vị khi truy cập website, hay sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không hỏi thông tin trừ phi những thông tin đó là cần thiết. Một số mục đích cơ bản của việc thu thập PII của quý vị như sau:
2.1. Cung cấp dịch vụ như thực hiện giao dịch (vd: đặt trước, thực hiện yêu cầu thông tin, hoặc điền thông tin đặt hàng).
2.2. Tiếp thị và thông tin với quý vị về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cũng như các đối tác tiếp thị chiến lược và nhà cung cấp bên thứ ba.
2.3. Thực hiện nghiên cứu thị trường thông qua cuộc khảo sát để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của quý vị, cải thiện tính hiệu quả của website, chất lượng dịch vụ khách sạn, nâng cấp các loại hình thông tin đa dạng, chiến dịch quảng cáo và/ hoặc chương trình ưu đãi.
Quý vị có thể lựa chọn không cung cấp thông tin PII hoặc tự quyết định về việc sẽ nhận thông tin nào từ chúng tôi. Tuy nhiên, làm như vậy có thể ảnh hưởng đến quá trình giao dịch.

3. Cam kết:

Khi quý vị đồng ý nhận thông tin, chúng tôi có thể gửi thư, thư điện tử, điện thoại, hoặc liên hệ với quý vị qua các phương tiện khác để thông báo với quý vị về sản phẩm và dịch vụ mới, các ưu đãi đặc biệt, sự kiện, việc nâng cấp, hoặc các thông tin liên quan sắp tới mà quý vị có thể quan tâm. Quý vị cũng có thể nhận thư hoặc thông tin từ các bên thứ ba đã được lựa chọn kỹ càng. Chúng tôi luôn cung cấp lựa chọn từ chối bất kỳ hoặc tất cả thông tin thông qua những hướng dẫn cụ thể trong thư điện tử hoặc các phương tiện liên lạc khác hoặc liên hệ trực tiếp.
Trong một số trường hợp, sự đồng ý của quý vị có thể được ngầm hiểu khi quý vị yêu cầu dịch vụ hoặc thực hiện giao dịch. Ví dụ, chúng tôi có thể thu thập và sử dụng thông tin nhận diện cá nhân mà quý vị tự nguyện cung cấp, hay các dữ liệu, thông tin hành vi thu thập trong quá trình thực hiện giao dịch. Ngoài ra, sự đồng ý của quý vị sẽ được mặc định khi quý vị điền vào các thông tin giao dịch mà chúng tôi gửi theo yêu cầu của quý vị.
Chúng tôi sẽ hỏi xin ý kiến của quý vị trong trường hợp thu thập những thông tin nhạy cảm cần tuân thủ luật bảo mật dữ liệu cá nhân (vd: thông tin tiết lộ nguồn gốc chủng tộc hoặc dân tộc, quan điểm chính trị hoặc điều kiện sức khỏe).

4. An ninh bảo mật:

Couplenest.vn nhận thấy tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin của quý vị, vì vậy chúng tôi sẽ thực hiện theo các bước sau:
4.1. Chúng tôi luôn cẩn trọng trong việc bảo vệ nguồn thông tin của người sử dụng. Khi người sử dụng cung cấp những thông tin nhạy cảm qua website, thông tin của họ sẽ được bảo mật cả trên trực tuyến và các nguồn khác.
4.2. Tất cả thông tin của chúng tôi, bao gồm cả những thông tin nhạy cảm đề cập trên đây sẽ chỉ được sử dụng trong văn phòng của chúng tôi. Chỉ có nhân viên phụ trách mới được cấp quyền truy cập vào thông tin nhận diện cá nhân. Ngoài ra, tất cả những nhân viên khác đều được thông báo về việc bảo mật thông tin của chúng tôi.
4.3. Server lưu trữ thông tin nhận diện cá nhân được bảo quản trong môi trường an ninh và được mã khóa cẩn thận.

5. Liên kết với các website khác:

Couplenest.vn cung cấp liên kết với các website khác để thuận tiện cho việc tìm kiếm thông tin mà Quý vị cần. Nhưng chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hay chịu trách nhiệm pháp lý về nội dung mà các website khác cung cấp, bao gồm (nhưng không giới hạn) các thông tin quảng cáo hay tiếp thị. Website bên thứ ba thông qua liên kết với website của chúng tôi sẽ có chính sách bảo mật và phương thức thu thập dữ liệu riêng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hay chịu trách nhiệm pháp lý cho các phương pháp, chính sách và thói quen bảo mật do bên thứ 3 cung cấp trên website. Chúng tôi khuyến cáo quý vị nên tìm hiểu thông tin về quyền bảo mật và chính sách của các website được liên kết để hiểu rõ hơn về website, việc sử dụng và lưu trữ thông tin.

6. Cập nhật về chính sách bảo mật:

Couplenest.vn có thể sửa đổi chính sách bảo mật này vào bất kỳ lúc nào để đáp ứng những thay đổi theo luật định, nhu cầu kinh doanh, hoặc để thỏa mãn nhu cầu khách hàng, cơ sở thành viên, các đối tác tiếp thị chiến lược và nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi. Phiên bản cập nhật sẽ được đăng trên website của chúng tôi kèm thông tin về ngày tháng để quý vị có thể cập nhật thông tin mới nhất về chính sách bảo mật của chúng tôi.